Wednesday, 10 August 2022

Disney Plus : รวมทุกสิ่งที่คุณควรรู้ (อัพเดทรายการใหม่ๆ เพียบ)

อัพเดทข่าวสารล่าสุดของ Disney Plus รวมถึงรายการต่างๆ ที่เพิ่มเข้ามาเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม ที่ผ่านมา อาทิเช่น (Obi-Wan! Ms. Marvel! Moon Knight! She-Hulk! Lizzie Mcguire รีบูต!) ยิ่งไปกว่านั้น เราขอบอกว่าคุณยังสามารถสมัครใช้บริการก่อนได้ (ถ้าเงินหนาพอ)

Disney เพิ่งประกาศเมื่อปีที่แล้วว่า บริษัท มีแผนที่จะเปิดตัวบริการสตรีมมิ่งสำหรับภาพยนตร์และรายการทีวี ซึ่งจะลงท้าชิงตลาดสตรีมมิ่งร่วมสตรีมมิ่งเจ้าดังๆ เช่น Netflix, Hulu, Amazon Prime Video และบริการสตรีมมิ่งของ Apple ที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกในอนาคต ตอนนี้เราต่างก็รู้แล้วว่าบริการสตรีมมิ่งของดิสนีย์จะมีชื่อว่า Disney Plus (หรือ Disney+ ในฐานะเครื่องหมายการค้าอย่างเป็นทางการ) ซึ่งคุณได้เห็นโลโก้อย่างเป็นทางการไปแล้ว บริษัท พยายามแสดงให้เห็นว่า Disney+ จะเชื่อมโยงกับบิรการอื่นๆ อีก

Disney ไม่รีรอที่จะสร้างสรรเนื้อหาใหม่ๆ สำหรับบริการสตรีมมิ่งของตน ซึ่ง Disney+ นี่เองจะเป็นเสมือนคลังของภาพยนตร์และซีรีย์สุดพิเศษมากมาย ซึ่งรวมถึง Pixar ใหม่, Marvel Studios และคอนเทนต์ที่หลากหลายของสตาร์วอร์ส

เราจะพาทุกท่านไปดูเรื่องราวของทุกสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับบริการสตรีมิ่งน้องใหม่นี้ และอัพเดทข้อมูล่าสุดให้ทุกท่านได้ทราบกัน ตามมาเลยครับ

Disney+ คืออะไร?

Disney Plus

ตามที่พูดไปข้างต้น Disney+ คือชื่ออย่างเป็นทางการของบริการสตรีมมิ่งของทาง Disney ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว (2017) เป็นบริการสตรีมมิ่งที่มุ่งเน้นเข้าถึงกลุ่มผู้ชมทุกเพศทุกวัยที่รับชมผ่านทุกช่องทางของ Disney

ในเว็บไซต์หลักของผู้ให้บริการ ได้แจ้งว่าเมื่อช่วงเปิดตัวในเดือน ธันวาคม 2017 จะมีเนื้อหาจาก Nationa Geographic ทั้งนี้ Disney ได้ประกาศแผนการรวมเนื้อหาจาก ช่อง Fox ซึ่งทาง Disney เองก็ได้บรรลุข้อตกลงร่วมกับค่าย Fox เป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมทั้งได้นำช่อง NatGeo TV ที่เป็นของตนเข้ามาร่วมทัพบริการด้วย

วันเปิดตัว Disney+, ราคา และรายการที่มี

Disney Logo

Disney+ จะเปิดบริการในสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศแรกในวันที่ 12 พฤศจิกายน ด้วยราคา $6.99 ต่อเดือนหรือ $69.99 สำหรับการสมัครสมาชิกรายปีของดีสนีย์พลัส ยังให้บริการช่อง Hulu และ ESPN+ สำหรับสมาชิกในสหรัฐอเมริกา ราคาสำหรับการรับบริการสตรีมทั้งสามจะอยู่ที่ $12.99 ต่อเดือนและจะพร้อมให้บริการในวันเดียวกับการเปิดตัวบริการดังกล่าวอีกด้วย

ในวันเดียวกันนั้น จะเปิดรับสมาชิกในแคนาดาด้วยราคา $6.99 ต่อเดือนหรือ $ 89.99 สำหรับการสมัครสมาชิกรายปี พร้อมกันนี้ ในวันที่ 12 พฤศิกายน Disney+ ยังเปิดให้รับสมัครสมาชิกในเนเธอร์แลนด์ ด้วยราคา 6.99 ยูโร ต่อเดือนและ 69.99 ยูโร ต่อปี

สัปดาห์ถัดมา ในวันที่ 19 พฤศจิกายน ดีสนีย์พลัส จะเปิดตัวในออสเตรเลีย ในราคา $ 8.99 AUS ต่อเดือน $ 89.99 AUS ต่อปี และนิวซีแลนด์ จะเก็บค่าสมาชิกอยู่ที่ $ 9.99 (นิวซีแลนด์) ต่อเดือน หรือ $ 99.99 (นิวซีแลนด์) สำหรับการสมัครสมาชิกรายปี

ซึ่งดิสนีย์พลัสจะขยายตลาดไปทั่วโลกภายในระยะเวลา 2 ปี หลังจากเปิดตัว

หากคุณจะไปร่วมงาน D23 ซึ่งจัดขึ้นที่ เมือง อนาไฮม์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ในระหว่างวันที่ 23-25 สิงหาคม คุณสามารถลงทะเบียนในงานเพื่อชิงโชครับสิทธิพิเศษในการสมัครสมาชิกในโครงการ “ Founder’s Circle” ซึ่งเป็นการสมัครสมาชิกแบบ 3 ปี ของ Disney + โดยสามารถสมัครสมาชิกรายปีในราคาพิเศษเพียง $147.97 เท่านั้น เมื่อมาบวกลบคูณหารแล้วถูกกว่าค่าสมัครรายปีตามปกติถึง $23 เลยทีเดียว

ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคมถึง 2 กันยายน สมาชิก D23 แบบ Gold ที่จ่ายค่าสมาชิกราคา $ 99.99 ต่อปีขึ้นไป สามารถลงทะเบียนออนไลน์เพื่อรับสิทธิ์สมัครสมาชิกดิสนีย์พลัสรายสามปีในอัตราเดียวกับผู้โชคดีในโครงการ “Founder’s Circle” ได้อีกด้วย และแน่นอนสำหรับผู้ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น

ดิสนีย์พลัสรองรับระบบปฏิบัติการ และอุปกรณ์ใดบ้าง?

เมื่อเปิดตัวแล้ว บริการดังกล่าวจะสามารถใช้งานได้กับหลายระบบปฏิบัติการ และใช้ได้กับอุปกรณ์หลายชนิด ตามรายการที่รับการยืนยันแล้วดังนี้

 • iOS ใช้ทั้ง iPhone, iPad รวมทั้งอุปกรณ์ iPod Toch
 • กล่อง Apple Tv ต้องเป็นแอพพลิเคชั่นของ Apple TV รุ่นใหม่ที่รองรับการลงทะเบียนผ่านทางบริการที่อยู่ในตัวแอพลิเคชั่นดังกล่าว
 • Smartphone และ Tablet ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android (ยังไม่มีการระบุรุ่นที่รองรับ)
 • อุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android TV เช่น กล่อง Android ต่างๆ
 • Google Chromecast และ อุปกรณ์ที่ Build-in Chrome Cast
 • เครื่องเกม Microsoft Xbox One
 • เครื่องเกม Sony Playstation 4
 • ระบบปฏิบัติการ Roku รวมทั้ง Roku sticks ทุกรุ่น และ กล่อง TV ซึ่งติดตั้งระบบปฏิบัติการ Roku ทั้งหลาย
 • Brower ต่างบน PC (ยังไม่ระบบว่ารองรับ Browser ใดบ้าง)

นอกจากนี้ แหล่งข่าวแจ้งว่า ผู้ให้บริการสตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่แห่งวงการอย่าง Amazon ไม่ได้อยู่ในในรายการที่ดิสนีส์พลัสรองรับ รวมทั้ง แทปเล็ต Fire ของ Amazon เองก็ไม่ได้อยู่ในรายการอุปกรณ์ที่รองรับบริการนี้ด้วย ซึ่ง ณ ปัจจุบันนี้ก็ยังไม่มี TV รุ่นใดที่รองรับ Fire TV Stremming Sticks และ กล่องสัญญาณที่ใช้ ระบบ Amazon Fire เช่นกัน

นอกจากนี้ บริษัท ยังไม่ยืนยันว่าบริการดังกล่าวจะสามารถทำงานร่วมกับเครื่อง Nitendo Switch ได้อย่างสมบูรณ์ ถึงแม้ว่า ในช่วงของการโปรโมทจะมีภาพตัวอย่างดิสนีย์พลัสที่ใช้งานบนเครื่อง Nintendo Switch ให้เห็นก็ตาม

อินเตอร์เฟส และคุณสมบัติต่างๆ ของดิสนีย์พลัส

Interface Disney Plus

UI ของแอปดิสนีย์พลัส ไม่เพียงแต่จะมีส่วนพิเศษสำหรับคอนเทนต์ของ Disney, Pixar, Marvel, Star Wars และ National Geographic ยังจะมีส่วนอื่นๆ ในอินเทอร์เฟซเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถดูภาพยนตร์ รายการทีวี และเนื้อหาต้นฉบับทั้งหมดได้ โดยผู้ใช้งานจะสามารถสร้างโปรไฟล์ที่กำหนดเองได้สูงสุด 7 โปรไฟล์ เพื่อให้เด็กสามารถดูรายการและภาพยนตร์ที่พวกเขาสนใจ ในขณะที่ผู้ปกครองสามารถดูเนื้อหาที่ชื่นชอบได้

โดยดิสนีย์พลัสจะรองรับการสตรีมมิ่งภาพด้วยความละเอียด 4K สำหรับภาพยนตร์ และรายการทีวีที่รองรับ และสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นได้สูงสุดถึง 10 เครื่อง แต่จะสามารถดูสตรีมมิ่งได้พร้อมกันสูงสุด 4 เครื่อง ในคราวเดียว ส่วนแอพที่ทำงานบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต จะรองรับการดาวน์โหลดเนื้อหาเพื่อดูแบบออฟไลน์ได้เช่นกัน โดยภาพยนต์ และรายการทีวีบางรายการ จะสามารถเลือกรับชมบทวิจารณ์ และส่วนเพิ่มเติมพิเศษได้เหมือนกับดูจากแผ่น DVD

โดยดิสนีย์พลัสยังมีโหมดสำหรับเด็ก ซึ่งพ่อแม่ผู้ปกครองสามารถควบคุมให้ลูกหลานรับชมคอนเทนต์ให้เหมาะสมตามช่วงอายุได้

ดิสนีส์พลัสจะมีภาพยนต์และรายการทีวีสุดพิเศษอะไรบ้างที่จะออกอากาศในวันเปิดตัว 12 พฤศจิกายน

นอกเหนือจากเนื้อหาในห้องสารบบมากมาย ดูเหมือนว่า Disney จะพัฒนารายการทีวีและภาพยนตร์ของตนเป็นพิเศษไว้สำหรับดิสนีย์พลัสโดยเฉพาะ ตามรายงานงบประมาณระบุไว้ว่าบริษัทตั้งงบประมาณสำหรับภาพยนตร์ที่เอกสิทธิ์ของตนสูงถึง 35 ล้านเหรียญ และงบประมาณสำหรับรายการทีวีที่มีเนื้อหารวมกัน 10 ชั่วโมงอาจสูงถึง 100 ล้านเหรียญ ดิสนีย์ตัดสินใจที่จะดึงภาพยนตร์ที่กำลังจะเปิดตัวในโรงภาพยนตร์ออกมาก่อน และเพื่อที่จะนำมาออกอากาศพร้อมกันทั่วโลกในบริการสตรีมมิ่งของตนเอง

ทางดิสนีย์แจ้งว่า จะมีทั้งภาพยนตร์ และรายการทีวีที่สร้างโดยสตูดิโอของดิสนีย์เอง พิเศษเฉพาะดิสนีย์พลัสที่เดียวพร้อมออกอากาศในวันเปิดตัว 12 พฤศจิกายนนี้แน่นอน

Noelle

Noelle – ภาพยนต์คริสมาส ที่นำแสดงโดย Anna Kendrick รับบทเป็นลูกสาวของซานตาครอส และยังมี Bill Hader มาร่วมแสดงด้วย

Lady and the Tramp

Lady and the Tramp – ภาพยนต์ Live Action ที่นำผลงานอนิเมชั่นของทางดิสนีย์มารีบูตใหม่ในรูปแบบของ CGI

The Mandalorian

The Mandalorian – ซีรีส์คนแสดง 10 ตอนจบ สร้างจากจักรวาล Star Wars เป็นเรื่องราวที่กล่าวถึง Mandalorian นักล่าค่าหัวไร้นาม

High School - The Musical

High School Musical – The Musical : การนำ TV ซีรีส์ยอดนิยมของดิสนีย์มารีบูตใหม่

The World According to Jeff Goldblum

The World According to Jeff Goldblum – สารคดีของ NatGeo ที่กล่าวถึง Jeff Goldblum กับสิ่งที่เขาสนใจบนดาวดวงนี้

ดิสนีย์พลัสจะมีภาพยนต์และรายการทีวีเก่าๆ ให้ดูบ้างไหม?

เมื่อเปิดตัวในปลายปี 2019 ดิสนีย์จะมีภาพยนตร์และรายการทีวีหลายร้อยรายการที่ผลิตในยุค 90 ตามที่ได้กล่าวไปแล้ว ดิสนีย์พลัสจะเป็นแหล่งที่รวมภาพยนตร์อนิเมชั่นที่ยอดเยี่ยมและภาพยนตร์แอคชั่นสุดมันส์ ตั้งแต่ Mickey Mouse, Snow White ,Beauty and the beast ไปจนถึง Frozen  ซึ่งทางดิสนีย์ยืนยันว่า ภายในปีแรกของการเปิดตัวจะมีภาพยนตร์ของค่าย Pixar และซีรีส์ Star Wars ทั้งหมดในดิสนีย์พลัส  นอกจากนี้ ยังจะรวมภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ของค่าย Marvel Studios เกือบทั้งหมด และจะมีรายการทีวีช่อง National Geographic เนื้อหาจาก Disney Channel ก็จะมีให้บริการในดิสนีย์พลัสด้วย เช่นกัน จาก Duck Tales ไปสู่ Hannah Montana ที่มีหลายพันตอน และภาพยนตร์อีกมากกว่า 100 เรื่อง

เนื่องจากติดขัดด้านข้อสัญญากับทาง Netflix ทำให้ภาพยนตร์ล่าสุดจากสตูดิโอ เช่น Black Panther, Avengers: Infinity War และ A Wrinkle in Time ที่ไม่ได้เปิดตัวการให้บริการสตรีมมิ่งครั้งแรก ซึ่งสัญญาของ Disney กับ Netflix จะสิ้นสุดลงในปี 2019 โดยหนังสือพิมพ์ The New York Times รายงานว่าภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่องแรกที่จะเปิดตัวในดิสนีย์พลัสจะเป็น Captain Marvel

ผลจากการบรรลุข้อตกลงกับค่าย Fox ทำให้ดิสนีย์พลัส มีรายการและภาพยนต์แนวครอบครัวเพิ่มขึ้นมาอีกมากมาย เช่น Malcom in The middle, Dr. Dolittle หรือแม้แต่ The Simpsons ซึ่งรวมกันแล้วมีมากกว่า 30 ซีซั่น พร้อมให้บริการในวันเปิดตัวอีกด้วย

แล้วรายการทีวี และภาพยนต์ ซึ่งหาดูได้แค่เฉพาะในดิสนีย์พลัสมีอะไรบ้าง?

ตามไปดูกันอย่างรวดเร็ว ว่าภาพยนตร์ดั้งเดิม และรายการทีวีอื่น ๆ ที่กำลังผลิตอยู่ หรือเสร็จสมบูรณ์แล้วซึ่งจะหาดูได้เฉพาะในดิสนีย์พลัสมีอะไรบ้าง

ภาพยนต์ที่สร้างโดยดิสนีย์

Disney+ Original Film

 • Magic Camp – ภาพยนต์แนวตลกดูได้ทั้งครอบครัว โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับ การออกค่ายฤดูร้อนของเหล่าจอมเวทย์
 • Timmy Failure – ภาพยนต์ที่สร้างจากหนังเด็กยอดนิยมในชื่อเดียวกัน
 • Stargirl – ภาพยนต์ที่สร้างจากวรรณกรรมชื่อเดียวกัน ที่แต่งขึ้นโดยคนหนุ่มสาว
 • Togo – ภาพยนต์ที่สร้างจากเรื่องจริงของสุนัขลากเลื่อนกับเจ้านายของมันที่เดินทางเพื่อนำวัคซีนป้องกันโรคคอตีบไปยังเมืองโนม ในอลาสก้า ในปี 1925
 • Phineas and Ferb The Movie: Candace Against the Universe – อนิเมชั่นเรื่องใหม่ที่สร้างจากซีรีส์สุดคลาสิคที่ออกอากาศทาง Disney Channel
 • Secret Society of Second Class Royals – ภาพยนต์ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวของเจ้าหญิงรัชทายาทรุ่นที่สองที่มีพลังพิเศษ

ยิ่งไปกว่านั้น ดิสนีย์ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นการพัฒนาภาพยนตร์อื่น ๆ อีกมากมายสำหรับบริการสตรีมมิ่งของตน รวมถึง ได้นำเอาภาพยนต์แนวแอคชั่นคอมเมดี้กลับมาสร้างใหม่อีกมากมาย อาทิเช่น Three Men and Baby, Father of the Bride, Honey I Shrunk The Kids และ The Parent Trap นอกจาก ยังอยู่ช่วงการนำภาพยนต์อนิเมชั่นสุดคลาสสิคหลายเรื่องมาสร้างใหม่เป็น Live-Action สำหรับฉายใน Disney Plus โดยเฉพาะ รวมถึง The Sword in the Stone และ Peter Pan อีกด้วย

รายการทีวีที่สร้างโดยดิสนีย์พลัสมีอะไรบ้าง

Disney+ Original

เรามาดูว่า มีรายการทีวีใดซึ่งสร้างโดยดิสนีย์เอง ซึ่งได้รับการยืนยันว่าจะได้นำมาออกอากาศในดิสนีย์พลัสบ้าง

 • Star Wars: The Clone Wars – ภาคต่อและบทสรุปของอนิเมชั่นที่ชื่นชอบจากซีรีส์ Star Wars ที่มีเนื่องเรื่องอยู่ระหว่าง Star Wars: Attack of the Clones and Star Wars: Revenge of the Sith
 • Untitled Star Wars: Rogue One prequel series – รายการ TV ที่เล่าเรื่องราวของสายลับกบฏนาม Cassian Andor แสดงโดย Diego Luna เป็นเหตุการณ์ที่เกิดก่อนภาค Rogue One
 • Untitled Star Wars: Obi-Wan series – Ewan McGregor จะกลับมารับบท Obi-Wan อีกครั้ง โดยมีเนื้อเรื่องที่เกิดก่อน Star Wars ภาคหลัก
 • Loki  – ซีรีส์ 6 ตอนจบ ที่สร้างให้กับ Loki วายร้ายยอดนิยมจากค่ายมาเวล นำแสดงโดย Tom Hiddleston ซึ่งกลับมารับบทเด่นในซีรีส์นี้อีกครั้ง
 • WandaVision – สร้างจากซีรีส์ของมาเวล ซึ่งเป็นเรื่องราวของคู่รัก Scarlet Witch และ Vision
 • Hawkeye – Jeremy Renner กลับมารับบทนักธนูสุดเทพในซีรีส์ของมาเวล
 • Falcon and The Winter Soldier – การกลับมาอีกครั้งของ 2 ซุปเปอร์ฮีโร่ ที่เคยร่วมทีมกันมาแล้วในภาพยนต์เรื่อง Captain America
 • Ms. Marvel – ซีรีส์ของทางค่ายมาเวลอีกเช่นกัน กล่าวถึง Pakistani ซุปเปอร์ฮีโร่สัญชาติอเมริกันที่รู้จักกันในนาม Ms. Marvel

Moon Knight

 • Moon Knight – ยังคงเป็นซีรีส์จากทางมาเวลเช่นเดิม ซึ่งกล่าวถึงเรื่องราวของ Marc Spector ผูพิทักษ์ทมิฬที่มีพลังแห่งดวงจันทร์
 • She-Hulk – ทนายความสาวผู้มีพลังแกมม่า ที่ทางมาเวลจะนำมาสร้างเป็นซีรีส์
 • Marvel What If – อนิเมชั่นซี่รีส์ที่นำเสนอภาพยนต์ในจักรวาลมาเวลที่แตกต่างออกไป
 • Lizzie McGuire – ภาคต่อของคอมเมดี้ซีรีย์ยอดนิยมจาก ดิสนีย์แชนแนล นำแสดงโดย Hillary Duff ซึ่งกลับมารับบทเดิมในช่วงอายุ 30 ปี
 • Monsters at Work – รายการทีวีที่สร้างจากจักรวาลของ Monster INC และ Monster University อนิเมชั่นเรื่องเยี่ยมของค่าย Pixar
 • Diary of a Female President – รายที่ผลิตโดย CBS Studio เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหญิงอายุ 12 ปีเชื้อสายคิวบา – อเมริกัน ผู้ซึ่งถูกกำหนดให้กลายเป็นประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา
 • Love Simon – เป็นภาพยนต์โรแมนติกคอมเมดี้ที่สร้างขึ้นในปี 2018
 • The Sandlot  – สร้างจากภาพยนต์เบสบอลสุดฮิตสำหรับเด็ก
 • Chip ‘n’ Dale – ดิสนีย์ได้นำภาพยนต์อนิเมชั่นของสองกระรอกตัวแสบมารีบูตใหม่
 • Life and Death – ซิตคอมความยาวชั่วโมงครึ่ง เล่าเรื่องราวของเด็กที่เติบโตมาในยุค 70 ซึ่งมีพ่อแม่หูหนวก
 • Forky Asks A Question – ซีรีส์ตอนสั้นของ Forky ตัวละครใหม่จาก Toy Story 4
 • Muppets Now – เป็นซีรีส์ตอนสั้นที่แสดงโดยตัวละครที่ชื่อ Muppets

ยิ่งไปกว่านั้น จากรายงานที่ไม่ผ่านการยืนยันอ้างว่า ยังมีรายการทีวีอีกมากมายที่อยู่ในช่วงเริ่มพัฒนาสำหรับดิสนีย์พลัส รวมทั้ง ได้มีการนำ The Mighty Ducks มารีบูตใหม่อีกด้วย

ดิสนีย์ ยังมีแผนการที่จะเปิดตัวรายการโทรทัศน์ที่ไม่ใช่สคริปต์อีกหลายรายการในดิสนีย์พลัสอีกด้วย

 • Ink & Paint  – เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ทำงานให้กับอนิเมชั่นสตูดิโอของดิสนีย์
 • Encore – การกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของอดีตนักเรียนแห่งภาพยนต์เพลง High-School The Musical ในวัยผู้ใหญ่
 • Marvel’s 616 – เป็นรายการที่ถ่ายทอดเรื่องราวของตัวละครต่างๆ ใน Marvel Comic กับโลกแห่งความเป็นจริง
 • Earthkeepers – มาดูเรื่องราวของกลุ่มบุคคลที่อิทิศตนเพื่ออนุรักษ์สัตว์ที่ใกล้สูญพันธุ์
 • Be Our Chef – ครอบครัวนักทำอาหาร กับเมนูเด็ดที่นำเสอนในธีมของสวนสนุกดิสนีย์
 • Rogue Trip – นำเสนอเรื่องราวการเดินทางไปยังที่ต่างๆ
 • Shop Class – นักศึกษาที่มาแข่งกันสร้างสรรค์แกตเจ็ตสุดเจ๋ง
 • (Re)Connect – เรื่องราวของครอบครัวมีปัญหาที่พยายามกลับมาอยู่ร่วมกันอีกครั้งด้วยความช่วยเหลือของเหล่าผู้เชี่ยวชาญ
 • Cinema Relics: Iconic Art of the Movies – มาดูอุปกรณ์ประกอบฉาก และเครื่องแต่งกายที่ปรากฏในภาพยนต์ชื่อดังของดิสนีย์
 • Marvel’s Hero Project – เรื่องราวของเด็กๆ ที่พยายามสร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้นในชุมชนของพวกเขา
 • Untitled Imagineering series – รายการที่แสดงถึงประวัติความเป็นมาของแผนก Imagineering ของ Walt Disney
 • Into the Unknown: Making Frozen 2 – รายการที่นำเสนอเรื่องราวของกลุ่มคนที่อยู่เบื้องหลังการสร้าสรรค์งาน CGI ในภาพยนต์ที่กำลังจะเข้าฉาย

แล้วเนื้อหาทั้งหมดของ Fox และ Hulu มีอะไรบ้าง?

Fox and Hulu

ตามที่ได้กล่าวไปแล้ว ทางดิสนีย์ได้รับเนื้อหาบางส่วนจาก 21st Century Fox มาแล้ว นั่นก็แปลว่าดิสนีย์ได้รับสิทธิ์ในการเผยแพร่ภาพยนต์ และรายการทีวีแฟรนไชส์อย่างเช่น Alien, Predator, Avatar, Planet of the Apes, and the X-Men-Deadpool ตัวละครหนึ่งในจักรวาลมาเวลคอมมิค แต่อย่างไรก็ตาม ดิสนีย์พลัสมุ่งเน้นจะนำเสนอเนื้อหาที่ดูได้ทั้งครอบครัว ซึ่งหมายความว่าแฟรนไชส์ของ Fox จำนวนมากซึ่งสร้างขึ้นสำหรับผู้ชมที่มีอายุมากกว่าจะไม่ปรากฏในบริการสตรีมมิ่งของดิสนีย์

แต่อย่างไรก็ตาม ในการประชุมผู้ถือหุ้นเมื่อเร็วๆ Bob Iger CEO ของดิสนีย์ได้กล่าวต่อที่ประชุมว่า จะมีการนำภาพยนต์แฟรนไชส์จำนวนหนึ่งจากค่าย Fox มารีบูตใหม่ สำหรับแฟรนไชส์ที่ได้รับการกล่าวถึงในที่นี้ก็มี Home Alone, Night at the Museum, Diary of a Wimpy Kid and Cheaper by the Dozen

ข่าวดีสำหรับดิสนีย์ก็คือ ปัจจุบันนี้สามารถควบรวมกิจการของ Hulu ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งแต่เดิมบริษัทถือหุ้นอยู่ 30 เปอร์เซ็นต์ และจากนั้นก็ซื้อหุ้นอีก 30 เปอร์เซ็นต์ ที่ Fox เป็นเจ้าของ อีกทั้ง เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ทำข้อตกลงกับ Comcast เพื่อซื้อของพวกเขาหุ้นที่เหลืออยู่ใน Hulu ในเวลาประมาณห้าปี แต่ Comcast ก็ตกลงมาดูแลควบคุมการบริการให้กับดิสนีย์ ปัจจุบัน Hulu มีสมาชิกประมาณ 20 ล้านคน ดิสนีย์ชี้แจงว่าบริษัทสามารถนำเสนอเนื้อหาของที่ซื้อมาจาก Fox บน Hulu มากกว่าที่ดิสนีย์พลัส

นั่นคือทั้งหมดที่เรารู้เกี่ยวกับดิสนีย์พลัส แล้วคุณคิดอย่างไรกับบริการสตรีมมิ่งของดิสนีย์ตามข้อมูลที่มีในขณนี้ และ คุณมีแผนจะสมัครสมาชิกเมื่อบริการนี้เปิดตัวหรือไม่?

ที่มา : AndroidAuthority

เรียบเรียงโดย : Naigigg

ไปยัง : Apple Card ผุดแคมเปญ Cash Back เมื่อใช้ Uber

131 Comments

wonderful put up, very informative. I ponder why the oyher experts of this sector
do not understand this. You must proceed your writing. I am confident,
you have a hug readers’ basee already!
https://topbestmobilepcgames.com
worlds most popular game
worlds most popular game
https://topbestmobilepcgames.com/ https://topbestmobilepcgames.com

Kudos. Ample knowledge.

Arachnophobia Pack
Fighter Pack 2 https://giveninja.org/giveaway/the-resistance-dlc-pack-1

Excellent fortum posts Appreciate it.
survival rpg games
single player rpg games https://gotomaestrogames.com

I ddo accept as true with all the ideas you have preswnted
to your post. They are realy convincing andd will certainly work.
Nonetheless, the posts are very short for beginners. Maay you please prolong them a little from next time?
Thank youu for the post.
https://marketwritingservices.com
legit essay writing service
legit essay writing service
https://marketwritingservices.com https://marketwritingservices.com

usa over the counter purchase of viagra generic viagra canadian pharmacy viagrafreesamples

What happens to files when my wordpress space upgrade expires?

I have a lot to do in my life for my family that I could fulfill all my wishes for them and I love them all
very happy young people with good dreams in life but they have difficulty fulfilling their dreams for reasons they do not want to spend on life so I want to help them when it’s time for me to react
카지노사이트

My grandfather and grandmother are happy with your family especially if your grandma and grandmother care about me because my grandfather and grandmother love to miss my mom
When I’m not doing that I’m thinking of a good thing to do to make it even harder than myself to do my own work and home hard work that even when you’re in trouble
카지노사이트

When I was young I loved to dance when I came and really enjoyed my dance and my friends had a lot of friends because of their color my life
I’ll eat it today if it’s a bad weather today because of the storm and can not drain my laundry properly and it’s definitely going to get rid of my laundry because it’s not going to be so late tomorrow
카지노사이트

Example of usage in sentence: That’s an old saying we have here in the Philippines.
something such as a basic truth or a practical precept. Example of an English proverb: “Slow and steady wins the race.”
카지노사이트

Simplified to the extreme, a proverb is a saying that is older and has more history!
Looking for conversation questions to match your topic? Look no further, take a look at our long list of topic based conversation questions.
카지노사이트

If you don’t see your topic let us know what we are missing and we’ll add it!
If you are looking for conversation questions or conversations starters for native speakers of English instead of ESL students you can 
카지노사이트

I am in fact pleased to glance at this website posts which includes plenty of valuable facts,
thanks for providing these information.

alprostadil muse doesn’t work https://alprostadildrugs.com/ alprostadil pellets

tadalafil max dose https://elitadalafill.com/ tadalafil pills 20mg

canadian customs pills vitamins https://canadapillstorex.com/ canadian customs pills vitamins

viagra without a doctor prescription in canada https://canadaviagrastore.com/ order generic viagra online canada

canadian pills pharmacy https://canadapillstorex.com/ canadian pills online

do you need a prescription for viagra in canada https://canadaviagrastore.com/ viagra purchase from canada

dapoxetine hydrochloride priligy pills

where to order tadalafil tablets tadalafil generic where to buy what is tadalafil buy generic cialis online with mastercard https://tadacipetadalafil.com/ – cialis tadalafil

where to order tadalafil tablets tadalafil generic where to buy what is tadalafil buy generic cialis online with mastercard https://tadacipetadalafil.com/ – cialis tadalafil

side effects of tadalafil cost of cialis generic cialis tadalafil cheapest tadalafil cost https://tadalafilol.com/ – cialis without a prescription

where to order tadalafil tablets https://tadacipetadalafil.com/ – tadalafil liquid tadalafil drug where to buy tadalafil on line https://cttadalafil.com/

buy cialis https://tadalafilww.com/ – cialis without prescription generic tadalafil from uk tadalafil without a doctor prescription https://tadalafilol.com/

buy cialis https://tadalafilww.com/ – cialis without prescription generic tadalafil from uk tadalafil without a doctor prescription https://tadalafilol.com/

tadalafil order online no prescription lowest price cialis generic tadalafil from uk https://cttadalafil.com/

tadalafil order online no prescription lowest price cialis generic tadalafil from uk https://cttadalafil.com/

where to order tadalafil tablets https://tadacipetadalafil.com/ – where to buy tadalafil on line canada generic tadalafil prescription tadalafil online https://apcalisetadalafil.com/

tadalafil order online no prescription cost of cialis tadalafil daily online https://tadagatadalafil.com/

tadalis sx 20 mg ajanta pharma buy tadalis tadalafil tablets 10 mg

tadalafil research cialis 20 mg tadalafil mechanism

does erectile dysfunction affect fertility https://pharmaceptica.com/

chloroquine phosphate cvs https://chloroquineorigin.com/# plaquenil hydroxychloroquine sulfate

cloroquina 250 mg https://chloroquineorigin.com/# what is hydroxychloroquine used for arthritis

cialis online paypal cialis wiki purchase cialis online
cialis alternative tadalafil citrate 20mg black cialis c800

levitra dosage vs cialis levitra duration of effect side effects for vardenafil
levitra 20mg tablets price levitra price comparison vardenafil 20 mg price

sildenafil citrate 50mg viagra coupon generic viagra 200mg
sildenafil women discount viagra pills free viagra

buspirone mayo buspar buspirone narcotic
buspar medication buspirone 10 buspar medscape

buy careprost from canada careprost from canada careprost drops
careprost sterile eye drops careprost scam careprost korea

It is the best time to make some plans for the future and it is time to be happy.
I have read this post and if I could I desire to suggest you
some interesting things or tips. Maybe you could write next articles referring to
this article. I desire to read even more things
about it!

Karen Davis on August 25, 2019 05:29

cialis website cialis forms cialis paypal uk

Sunny Berry on August 25, 2019 05:29

levitra 10 mg brand generic levitra reviews lowest price levitra

I’ve been browsing on-line greater than three hours as of late, yet I never found any interesting article like yours.
It is pretty worth sufficient for me. In my opinion, if all web owners and
bloggers made good content material as you probably did, the web will
likely be a lot more useful than ever before.

Holly Ahmed on August 25, 2019 05:29

sildenafil best price online viagra canada does viagra work

Ivan Dangerfield on August 25, 2019 05:29

buspar tolerance buspirone interactions buspar uptodate

It’s appropriate time to make some plans for the longer term and it is time to
be happy. I have learn this put up and if I may I wish to recommend you few fascinating things or tips.
Perhaps you could write subsequent articles regarding this article.
I desire to learn even more issues approximately it!

Leo Mcnulty on August 25, 2019 05:29

careprost paid with paypal best price on careprost careprost drops

In line with my study, after a the foreclosure home is sold at an auction, it is common with the borrower in order to still have the remaining balance on the mortgage loan. There are many creditors who try to have all expenses and liens cleared by the next buyer. Nevertheless, depending on particular programs, rules, and state legal guidelines there may be many loans which aren’t easily settled through the exchange of lending products. Therefore, the obligation still remains on the debtor that has got his or her property foreclosed on. Many thanks sharing your opinions on this website.

Neil Lahman on August 25, 2019 05:29

cefdinir suspension expiration date cefdinir dosing pedi omnicef dosage medscape

I will right away grab your rss as I can not to find your email subscription link or e-newsletter service.
Do you’ve any? Kindly let me recognise in order that I could subscribe.
Thanks.

It’s the best time to make some plans for the future
and it’s time to be happy. I’ve read this post and if I
could I want to suggest you few interesting things or advice.
Perhaps you can write next articles referring to
this article. I wish to read even more things about it!

Jessica Chadda on August 25, 2019 05:29

cialis 20 mg tadalafil 30mg liquid online medication cialis

I’ve been surfing online more than 2 hours
today, yet I never found any interesting article like yours.
It is pretty worth enough for me. Personally, if all website owners and bloggers made good content as you did, the web will be
a lot more useful than ever before.

Jaime King on August 25, 2019 05:29

real cialis pills tadalafil 6mg cialis pharmacy australia

It’s perfect time to make some plans for the future and it is time to be
happy. I have read this post and if I could I wish to suggest you some interesting things or tips.

Perhaps you could write next articles referring to this article.
I wish to read more things about it!

Ramona Coy on August 25, 2019 05:29

sildenafil 1000 mg snorting viagra viagra for sale

What i don’t understood is in truth how you’re no longer actually much more neatly-liked than you might be right now. You’re so intelligent. You recognize therefore considerably in the case of this matter, produced me in my view believe it from numerous varied angles. Its like women and men aren’t fascinated unless it is something to accomplish with Woman gaga! Your personal stuffs great. All the time maintain it up!

Vanessa Stevens on August 25, 2019 05:29

vardenafil dosage levitra mexico vardenafil nortwest pharmacy

I love it when people get together and share ideas. Great blog, stick with it!

John Baker on August 25, 2019 05:29

cialis generic usa cialis mg cialis tablet

Awesome blog you have here but I was wondering if
you knew of any message boards that cover the same topics discussed here?
I’d really love to be a part of community where I can get feedback from other
experienced people that share the same interest.
If you have any suggestions, please let me know. Kudos!

cefdinir antibiotic for sinusitis cefdinir max dose kids cefdinir side effects baby
omnicef aka cefdinir cost cefdinir antibiotic name brand

RonaldArrah on August 25, 2019 05:29

viagra and alcohol consumption viagra to buy – viagra 100mg cost

generic cialis 20mg 40 mg cialis cialis 47
tadalafil capsules 20mg tadalafil price comparison cialis drug prices

buy cialis medication cialis tadalafil india generic
purchase peptides tadalafil cialis dosage 20mg cialis super active

generic tadalafil 5mg cost lilly cialis cialis 5 mg capsule
tadalafil 6mg cialis 10mg tablets price cialis timeline

RonaldArrah on August 25, 2019 05:29

viagra pay pal how much do viagra cost ViagraCND100Mg – viagra before and after pics

female viagra viagra price sildenafil india pharmacy
viagra cost comparison viagra discount prices viagra substitutes

It is the best time to make a few plans for the
future and it’s time to be happy. I have read this put
up and if I could I wish to suggest you few fascinating issues or suggestions.
Perhaps you can write next articles relating to this article.
I want to read more issues about it!

Incredible! This blog looks just like my old one! It’s on a completely different topic but it has pretty
much the same page layout and design. Superb choice of colors!

I have been browsing online more than 2 hours today, yet I never found any interesting
article like yours. It’s pretty worth enough for me. In my view, if all website owners and bloggers
made good content as you did, the net will be a lot more useful than ever before.

Hi there! Someone in my Myspace group shared this
site with us so I came to give it a look. I’m definitely enjoying the information. I’m bookmarking and will be tweeting
this to my followers! Great blog and great design.

I have been surfing online more than 2 hours today, yet I never found any interesting article like yours.
It’s pretty worth enough for me. In my view, if
all website owners and bloggers made good content as you
did, the web will be a lot more useful than ever before.

Floydrhync on August 25, 2019 05:29

order zithromax without prescription generic zithromax – generic zithromax 500mg

meloxicam medicine for arthritis meloxicam 10 meloxicam dose bird
mobic meloxicam dosing mobic medication side effects highest dose of meloxicam

I simply could not depart your website before suggesting that I extremely
enjoyed the usual information an individual provide
on your visitors? Is going to be back steadily to inspect new
posts

Its such as you read my thoughts! You appear to know a lot approximately this,
such as you wrote the e book in it or something. I feel that you just can do with some % to pressure the message house a bit, however other
than that, this is wonderful blog. A fantastic read. I’ll definitely be back.

I’ve been surfing online more than 3 hours today, yet I never found any interesting article
like yours. It is pretty worth enough for me. Personally,
if all website owners and bloggers made good content as you
did, the web will be much more useful than ever before.

I needed to thank you for this fantastic read!!
I definitely loved every bit of it. I’ve got you saved as a favorite to check out new things you

It is the best time to make some plans for the future and it’s time to be happy.
I’ve read this post and if I could I want to suggest you
some interesting things or suggestions. Perhaps you can write next articles referring to this article.
I wish to read more things about it!

It’s the best time to make a few plans for the
future and it is time to be happy. I’ve read this submit and if I may just I wish to suggest you
few interesting things or advice. Perhaps you can write
subsequent articles regarding this article. I wish to
learn even more issues approximately it!

We count on definitely no (duty/responsibility) for the exercises of any customer
of this Pokemon Duel hack gadget.

I am sure this article has touched all the internet people, its really really nice article on building up
new blog.

viagra falls no prescription viagra sildenafil online prescription
sildenafil citrate india viagra substitutes viagra cheap

You are so cool! I do not believe I have read through something like this
before. So nice to find another person with some unique thoughts on this subject matter.
Really.. many thanks for starting this up. This web site is one thing that’s needed on the internet,
someone with a bit of originality!

I do not know whether it’s just me or if perhaps everybody
else experiencing problems with your site. It appears as if some of the text on your
posts are running off the screen. Can someone else please comment and let
me know if this is happening to them too?
This may be a problem with my browser because I’ve had this happen previously.
Cheers

I am extremely impressed with your writing skills as smartly as with the
layout for your weblog. Is this a paid subject or did you modify
it yourself? Anyway stay up the excellent quality writing, it’s rare to peer
a nice weblog like this one nowadays..

Thanks for a marvelous posting! I truly enjoyed reading it, you may be a great author.

I will be sure to bookmark your blog and will come back later on. I want to encourage
you to continue your great writing, have a nice morning!

MauriceViose on August 25, 2019 05:29

generic for propecia propecia for sale – is propecia a prescription drug

We’re a group of volunteers and starting a new scheme in our community.

Your site offered us with valuable information to work on. You’ve done a formidable job and our whole
community will be grateful to you.

I delight in, result in I found just what I used to be looking for.

You have ended my four day long hunt! God Bless you man. Have
a great day. Bye

Amazing! This blog looks just like my old one! It’s on a completely different subject but it has pretty
much the same layout and design. Great choice of colors!

Hello would you mind letting me know which webhost you’re using?
I’ve loaded your blog in 3 completely different web browsers and I must say
this blog loads a lot faster then most. Can you recommend a good internet hosting provider at a fair price?
Cheers, I appreciate it!

Hey! I just wanted to ask if you ever have any trouble with hackers?
My last blog (wordpress) was hacked and I ended up losing several weeks of hard work due to no
data backup. Do you have any methods to stop hackers?

No matter if some one searches for his necessary thing, therefore he/she wants to be available that in detail, so that thing is maintained over here.

My brother suggested I might like this website.
He was totally right. This post actually made my day. You cann’t imagine simply how
much time I had spent for this info! Thanks!

I seriously love your website.. Very nice colors & theme.
Did you build this website yourself? Please reply back as I’m looking to create my own site and want to know where you
got this from or exactly what the theme is called. Cheers!

These are actually wonderful ideas in regarding blogging.

You have touched some good points here. Any way keep
up wrinting.

Today, I went to the beachfront with my kids. I found a sea shell
and gave it to my 4 year old daughter and said “You can hear the ocean if you put this to your ear.” She put the shell to her
ear and screamed. There was a hermit crab inside and it pinched her ear.
She never wants to go back! LoL I know this is totally off topic but I had to tell someone!

Asking questions are genuinely fastidious thing if
you are not understanding something completely, but this piece of writing presents pleasant understanding even.

Fantastic blog! Do you have any recommendations for aspiring writers?
I’m planning to start my own site soon but I’m a little lost on everything.
Would you recommend starting with a free platform like WordPress or go for a paid option? There are
so many options out there that I’m totally confused .. Any recommendations?

Appreciate it!

Saved as a favorite, I like your website!

When someone writes an post he/she retains the idea of a user in his/her mind
that how a user can be aware of it. Thus that’s why this paragraph is great.

Thanks!

What’s Taking place i am new to this, I stumbled upon this I’ve
found It positively useful and it has helped me out loads.
I am hoping to contribute & aid other users like its aided me.
Good job.

Hello there! Would you mind if I share your blog with my
facebook group? There’s a lot of people that I think would really appreciate your content.
Please let me know. Many thanks